Tin tức

Tin tức

Hoàng Phát Elevator là đơn vị chuyên thi công các dự án thang máy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, an toàn, chuyên nghiệp và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất trong lĩnh vực thang máy.

Sản xuất thi công lắp đặt thang máy gia đình tại tphcm

Theo thống kê của Bộ Xây dựng, trong nửa đầu năm 2016, doanh thu của ngành công nghiệp sản xuất và kinh doanh thang máy đạt 7.6 nghìn tỷ đồng. Trong đó, với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, nhu cầu lắp đặt thang máy tại TPHCM đang chiếm tỷ lệ cao nhất.
Ngày 01 1970 Jan
View

Hệ thống điều khiển thang máy

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu thang máy nhưng chúng cũng có cấu tạo không quá khác nhau. Cụ thể các loại thang máy gia đình thường có cấu tạo gồm các phần cơ bản sau: Mô tơ, tủ điều khiển, bộ hạn chế tốc độ, cáp tải, sàn phòng máy, thùng thang, cửa cabin, ray dẫn đường, đối trọng, hệ thống cửa tầng, dây điện theo cabin, sàn tầng, lò xo giảm chấn.
Ngày 01 1970 Jan
View

Vì sao nên sử dụng thang máy thực phẩm thay cho tời thực phẩm?

 Thang máy tải thực phẩm thì có trọng tải từ 50kg đến 500kg, với tốc độ từ 15 m/p – 60 m/p, Hệ thống cửa cabin của thang thường là mở bằng tay theo chiều dọc, cửa dạng một cánh, hoặc hai cánh trượt lên xuống hai phía. Trong khi đó tời nâng thực phẩm chỉ có trọng tải nhỏ hơn và tốc độ chỉ đạt trung bình 10m/p.
Ngày 01 1970 Jan
View

Thang máy lưu chuyển năng lượng tích cực

ại Việt Nam và các nước phương Đông, phong thủy là yếu tố được quan tâm đặc biệt khi thiết kế, xây dựng một ngôi nhà. Mọi bộ phận trong ngôi nhà đều được tính toán, bố trí theo phong thủy và thang máy cũng không phải là ngoại lệ. Theo đó, với chức năng lưu chuyển theo chiều cao của ngôi nhà thì thang máy được coi là nơi dẫn khí, tài vận từ mặt đất lên cung cấp cho các tầng cao.
Ngày 01 1970 Jan
View