ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY HOÀNG PHÁT ELEVATOR

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY HOÀNG PHÁT ELEVATOR

  Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thang máy, Hoàng Phát Elevator chúng tôi đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng qua việc chọn chúng tôi là nhà thầu cung cấp, lắp đặt thang máy cho nhiều dự án ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

  Với đội ngũ kỹ sư tận tụy, chuyên nghiệp, tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, đã từng lắp đặt, thi công, sửa chữa nhiều loại thang máy cho các công trình trên khắp cả nước với lòng nhiệt tình và mong muốn thương hiệu Hoàng Phát Elevator ngày càng được tin dùng trên thị trường.

  thang máy thực phẩm 250kg

  CHÚNG TÔI CUNG CẤP - LẮP ĐẶT THANG MÁY

  ➨ Lắp đặt thang máy gia đình nhập khẩu, thang máy mini của các hãng nổi tiến hàng đầu thế giới.

  ➨ Nhận thi công, lắp đặt thang máy chung cư, toà nhà cao tầng, thang máy trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy, công xưởng lớn…

  ➨ Lắp đặt thang máy tải hàng hàng.

  ➨ Lắp đặt thang máy bệnh viện.

  ➨ Lắp đặt thang máy tải ô tô.

  ➨ Lắp đặt trọn gói thang máy thuỷ lực dành cho gia đình, công xưởng, công ty, chung cư, tòa nhà…

  thang máy gia đình

  CUNG CẤP DỊCH VỤ THANG MÁY

  ➨ Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thang máy.
  ➨Dịch vụ cải tạo thang máy.
  ➨Dịch vụ sửa chữa thang máy.

  LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

  Tư vấn chi tiết, kỹ càng, tỉ mỉ, báo giá miễn phí

  Trước khi khách hàng xuất tiền ký hợp đồng. Nếu khách hàng có thời gian chúng tôi cho khách hàng thăm quan các công trình thực tế đang thi công luôn ở tại công trình.

  Chi phí tiết kiệm

  Chúng tôi đưa ra giải pháp tư vấn về khách hàng để làm sao giảm thiểu chi phí sản xuất dẫn đến lãng phí không cần thiết, sản phẩm vẫn ổn định công năng an toàn nhưng vẫn đảm bảo mức giá hợp lý.

  Không ngừng cải tiến và hoàn thiện

  Hoàng Phát Elevator chúng tôi sẽ luôn cập nhật những công nghệ mới để ứng dụng trong việc sản xuất, đảm bảo chất lượng đỉnh cao.

  thang máy gia đình

  MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

  Mục tiêu của Hoàng Phát Elevator chúng tôi là sẽ luôn luôn cố gắng đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, chất lượng, tiện nghi, an toàn, ổn định và thẩm mỹ ở mức độ cao nhất. Ngoài ra với chế độ hậu mãi bảo hành bảo trì hợp lý, chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ thực sự hài lòng và yên tâm với cung cách phục vụ của chúng tôi.

  Hoàng Phát Elevator cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

  SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY

  Với chiến lược phát triển bền vững, lấy an toàn, chất lượng làm nền móng và uy tín là mục tiêu phát triển, công ty Hoàng Phát Elevator luôn nỗ lực học hỏi, nghiên cứu phát triển và sáng tạo không ngừng để mang tới những giá trị thiết thực, tốt đẹp nhất cho khách hàng. Chúng tôi tập trung vào nghiên cứu, tổ hợp các hệ thống thang máy với công nghệ tiên tiến, an toàn, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

  thang máy thực phẩm

  • ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG

  Cung cấp các sản phẩm uy tín từ đối tác hàng đầu trên cả nước – Dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

  • ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

  Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

  • ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

  Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

  • ĐỐI VỚI XÃ HỘI

  Công ty Hoàng Phát Elevator mong muốn thể hiện hết tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm để mang đến một cuộc sống tiện nghi đầy màu sắc cho cộng đồng.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Chuyên Nghiệp: Am hiểu về các sản phẩm/dịch vụ cung cấp, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.

  Tận Tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.

  Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật những mẫu thang máy mới nhất, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.

  Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.


  Liên hệ với Hoàng Phát Elevator để được tư vấn và hỗ trợ:
  --------------------------------------------------------------------------

  CÔNG TY HOÀNG PHÁT ELEVATOR

  Công Ty TNHH Hoàng Phát Elevator

  Địa chỉ: 340A Ấp Chiến Lược - KP2 - P. Bình Hưng Hòa A - Q. Bình Tân - TPHCM

  Hotline: 0938318224 - 0933068938

  Email: thangmayhoangphat@gmail.com

  Website: http://thangmayhoangphat.com/

  Chia sẻ: